Những hình thức kiếm tiền trên mạng bền vững 2018

Những hình thức kiếm tiền trên mạng bền vững 2018

Những hình thức kiếm tiền trên mạng bền vững 2018 – Qua tìm hiểu trên các diễn đàn và nhiều blog nổi tiếng và theo kinh nghiệm trong quá trình tham gia kiếm tiền online mình có thể kể ra rất nhiều hình thức kiếm tiền hiện nay như: kiếm tiền với Bitcoin, kiếm tiền với tiếp thị liên kết, xuất bản Kindle ebook với Amazon, Kiếm tiền với dropshipping, rút gọn link kiếm tiền, bán áo thun… Nhưng theo ý kiến riêng, mình xin chọn ra các hình thức kiếm tiền online bền vững năm 2018 mà bạn nên tìm hiểu để chọn cho mình một hướng đi phù hợp nhất. Đó là kiếm tiền với Bitcoin, kiếm tiền với tiếp thị liên kết, xuất bản Kindle ebook với Amazon và Kiếm tiền với dropshipping. Mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng nó có điểm chung là đưa sản phẩm đến khách hàng, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay có rất nhiều MMO theo đuổi với 3 hình thức chủ đạo này. Vì nó ổn định và đem lại nguồn thu nhập vô cùng lớn cho người tham gia. Một kinh nghiệm cho thấy, bạn đã chọn theo hình thức nào thì hãy theo đuổi đến cùng với hình thức đó thì bạn mới có kết quả, tránh tham gia cùng lúc nhiều hình thức hiểu quả mang lại sẽ không cao. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các hình thức này nhé.

1.Kiếm tiền online với Bitcoin miễn phí

Đây là hình thức kiếm tiền online mới nổi từ năm 2017 và sẽ tiếp tục phổ biến trong năm 2018.

Bitcoin là một hệ thống mạng lưới phân cấp và không có bên thứ 3 nào đứng ra làm trung gian điều khiển nó. Việc đào Bitcoin sẽ giúp mạng lưới xác nhận giao dịch từ người A sang người B, hoặc ngăn chặn việc người A thực hiện hành vi gian lận khi giao dịch cùng một lúc với người B hoặc người C. Mọi người tham gia đào Bitcoin chính là giúp cho hệ thống tự động hoạt động mà không phải qua một ngân hàng trung gian nào cả (đây chính là đặc điểm quý nhất của Bitcoin, không một ai có thể kiểm soát được Bitcoin, ngay cả người sáng tạo ra nó là Satoshi)

Xem danh sách các trang kiếm Bitcoin tốt nhất tại đây

các trang kiếm Bitcoin free từ click quảng cáo

Ưu điểm của kiếm tiền miễn phí từ Bitcoin: bạn không phải bỏ vốn đầu tư mà vẫn thu được tiền, giá trị của Bitcoin tăng dần theo thời gian, để vài 3 năm sau giá trị sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Nhược điểm: số tiền kiếm được hàng ngày khá ít, bạn phải kiên trì tích tiểu thành đại.

2. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Có thể nói đây là hình thức ra đời sớm nhất hiện này. Khởi đầu tạo ra chương trình tiếp thị này là phải nói đến nhà phân phối sản phẩm Amazon. Đây là công ty lớn nhất hiện này về nhà phân phối sản phẩm. Từ năm 2008 họ đã cho ra đời hình thức tiếp thị liên kết sản phẩm và đã tạo thu nhập bền vững cho nhiều nhà tiếp thị. Từ đó đến nay, mô hình tiếp thị liên kết không ngừng mở rộng với sự ra đời nhiều công ty lớn chuyên cung cấp chương trình tiếp thị liên kết uy tín như: clickbank, jvzoo, warrior plus, markethealth.com và rất nhiều công ty uy tín khác. Đó là các nhà tiếp thị đến từ nước ngoài, còn tại Việt Nam từ năm 2015 đến nay với sự ra đời của hai nhà tiếp thị Masoffer và Accesstrade cùng với Lazada đã tạo nên một cuộc cách mạng về tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam. Nhiều bạn tham gia đã có nguồn thu nhập từ 10 đến 20 triệu đồng mỗi tháng. Đó quả là con số không nhỏ mà nhiều người có mức sống bình thường tại Việt Nam đang mơ

Ưu điểm của hình thức này

Có rất nhiều công ty lớn cung cấp chương trình này cho bạn lựa chọn. Mức hoa hồng họ chi trả khá cao từ 20 đến 70% ở thị trường nước ngoài và từ 5 đến 20% ở thị trường trong nước. Bạn không cần bỏ tiền ra để tạo ra sản phẩm, bạn chỉ cần lấy sản phẩm của người khác đi tiếp thị khi có khách hàng mua qua link tiếp thị đó là bạn đã nhận được hoa hồng.

Nhược điểm

Bạn phải mất một số tiền không nhỏ để tạo website và duy trì website. Ngoài ra bạn còn phải bỏ tiền để làm maketing giới thiệu sản phẩm và còn nhiều thứ khác. Nhưng đổi lại bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích về lập trình website và nhiều thứ khác.

Theo ý kiến của mình đây sẽ là hình thức kiếm tiền bền vững nhất mà những người muốn kiếm tiền trên mạng nên tham gia. Tuy bạn mất một số vốn nhưng đây là hình thức không bao giờ lỗi thời.

 

3. Kiếm tiền với Amazon Kindle eBook

Đây là hình thức ra đời sau với việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Và Amazon cũng là nơi tạo ra phương thức này. Hình thức này nó khác hoàn toàn với tiếp thị liên kết. Bạn không phải tiếp thị để bán sản phẩm của người khác mà bạn tạo ra sản phẩm đăng lên Amazon. Khi khách hàng mua sản phẩm của bạn thì bạn nhận được tiền từ sản phẩm đó. Vậy sản phẩm bạn cần tạo ra ở đây là gì. Đó chính là những cuốn eBook do bạn tự viết ra hoặc thuê người khác viết. Công việc của bạn là biên tập thiết kế bìa sách cho đẹp, thu hút khách và đăng lên trang Amazon. Khi có khách hàng thấy cuốn eBook của bạn hay họ mua về thì bạn được tiền thôi.

Ưu điểm của phương pháp này

Bạn không cần phải tạo ra website như hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không phải mất thời gian SEO, không cần phải biết về maketing, tiếp thị sản phẩm. Bạn chỉ cần tạo ra sản phẩm đăng bán lên Amazon và ngồi chờ tiền về thôi. Mọi công việc giới thiệu đến người dùng đã có người khác lo.

Nhược điểm

Bạn phải biết nhiều tiếng anh nếu muốn tự tay viết một cuốn eBook, hoặc phải bỏ tiền ra từ 50$ đến 100$ để thuê người viết. Bạn phải biết nhiều kiến thức về thiết kế logo, biên tập và biết chọn mục tiêu cần nhắm tới.

Nói tóm lại, đây là hình thức bạn chỉ mất công sức thời gian đầu tạo ra sản phẩm còn sau đó bạn không phải lo gì cả, rất nhàn hạ mà tiền cứ về túi mình thường xuyên. Đây sẽ là hình thức phát triển trong thời gian tới. Bạn nào biết nắm bắt học hỏi sẽ thu về cho mình một nguồn thu đáng kể.

4. Kiếm tiền với dropshipping

Đây là hình thức khá mới, tại Việt Nam rất ít người biết về hình thức này. Để tìm thông tin học hỏi thì rất ít. Chủ yếu là các khóa học với số tiền bỏ ra để học từ vài triệu trở lên. Mình đã dạo một vòng trên Google để tìm nơi chia sẻ để học hỏi nhưng không thấy Blog nào chia sẻ cụ thể về hình thức này. Để tham gia với hình thức này bạn nên đọc các Blog nước ngoài hoặc tham gia các khóa học trên mạng. Đại loại theo cách hiểu của mình là lấy sản phẩm giá rẻ ở nơi này rồi đăng bán ở một nơi khác với giá cao hơn để ăn chênh lệch số tiền đó. Mình đã từng đọc một cuốn eBook về kiếm tiền với dropshipping mà không cần vốn và mình thấy đây là một hình thức kiếm tiền rất hay. Trong tương lai gần đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn hình thức này. Hiện tại mình đang trong quá trình tìm hiểu.

Ưu điểm của hình thức này

Bạn không cần tạo ra sản phẩm, cũng không phải đi tiếp thị sản phẩm cho người khác. Bạn chỉ việc lấy sản phẩm rẻ ở nơi này đăng bán ở một nơi khác sau đó tiến hành mua hàng và giao hàng cho người cần mua. Hình thức này chủ yếu thực hiện ở thị trường Mỹ nên bạn không cần bỏ tiền ra. Nếu có thì rất ít chủ yếu mất tiền để làm một chiếc thẻ visa thôi. Bạn không phải mất công sức và tiền bạc để tạo ra sản phẩm như Kiếm tiền với Amazon Kindle eBook và cũng không mất tiền để mua website như làm tiếp thị liên kết.

Nhược điểm

Bạn phải biết tiếng Anh để giao tiếp với người Mỹ. Bạn phải biết chọn sản phẩm mà nhiều người Mỹ ưu thích để đăng bán. Bạn phải mất thời gian giao tiếp với với người nước ngoài. Mọi công việc như mua hàng ở nơi này và giao hàng bạn phải chủ động.

Nói chung đây là hình thức kiếm tiền khá dễ dàng, rào cản lớn nhất đó là ngôn ngữ. Bạn muốn theo đuổi hình thức này phải trao dồi tiếng Anh thật tốt.

Kết luận

Đây là các hình thức kiếm tiền online bền vững nhất trong năm 2018 và sẽ còn nhiều năm nữa. Bạn hãy cần nhắc để tìm hiểu và tham gia một hình thức nhé. Nó sẽ đem lại cho bạn một nguồn hiểu biết vô cùng phong phú và khi bạn thành công với hình thức nào sẽ là động lực rất lớn cho bạn. Hãy tham gia và không ngừng học hỏi để mỗi ngày bạn càng tiến xa hơn.

Theo bạn ngoài 3 hình thức trên còn có thêm hình thức nào bền vững và nên tham gia trong năm 2017. Bạn hãy cho ý kiến dưới khung bình luận bến dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Những hình thức kiếm tiền trên mạng bền vững 2018
5 (100%) 1 vote

One thought on “Những hình thức kiếm tiền trên mạng bền vững 2018

Post Comment