Alpha Cash là gì? Hướng dẫn đầu tư Bitcoin và ETH với Alpha Cash

Alpha Cash là gì? Hướng dẫn đầu tư Bitcoin và ETH với Alpha Cash

Alpha Cash là gì? Hướng dẫn đầu tư Bitcoin và ETH với Alpha Cash

Alpha Cash là gì ?

Alpha Cash là một dự án ủy thác đầu tư vừa được thành lập dưới sự dẫn dắt của 1 nhóm Leader tách ra từ Ethtrade ở Nga. Ủy thác có nghĩa bạn sẽ đầu tư vào Alpha Cash, họ sẽ lấy vốn của bạn và trả lãi cố định cho bạn hàng tháng.
Nếu bạn là dân invest kiểu ủy thác như thế này thì chắc chắn sẽ biết tới Ethtrade- site này sống được hơn 1 năm, ai đầu tư vào thời điểm ban đầu thì sẽ x3, x4 tài khoản. Mình tin rằng Alpha Cash có đủ các yếu tố để làm tốt tương tự như Ethtrade và hơn thế nữa.
Trong giai đoạn đầu ra mắt, Alpha Cash có các trụ sở hoạt động đặt tại: Nga, Kazakhstan, Ukraine, Belarus. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc phát triển 1 công ty mang tầm cỡ quốc tế nên trụ sở chính của Alpha Cash được đặt ở Hồng Kông
Alpha Cash

2. Một số thông tin chi tiết về dự án đầu tư Alpha Cash

Đầu tư tối thiểu 10$. Chấp nhận thanh toán qua BTC, USD, ETH, LTC, XRP, XMR, đầu tư cổng nào trả cổng đó. Trước mắt đã mở 3 cổng đầu tiên để người dùng đầu tư, các cổng khác sẽ bổ sung sau.
Lợi nhuận hàng tháng cho nhà đầu tư sẽ từ 10-15% tuỳ vào mức đầu tư. Thời gian của khoản tiền gửi vào là 360 ngày, tuy nhiên sau 90 ngày là bạn có thể rút gốc. Thực chất, Alpha Cash cho phép bạn được phép rút vốn trước 90 ngày nhưng phải tốn 1 khoản phí khá lớn, sau 90 ngày sẽ có thể rút gốc không tốn phí. Lợi nhuận mà Alpha Cash cam kết cho nhà đầu tư là 200% trở lên.

3. Có nên đầu tư vào dự án Alpha Cash hay không?

Đây là một dự án tiềm năng được DongCoin Blog bắt sóng từ sớm. Theo tình hình nắm được, dân đầu tư ủy thác có kinh nghiệm lâu năm ở Việt Nam đều đã để ý đến Alpha Cash, sắp tới khi sàn chính thức mở thì mình chắc chắn sẽ rất nhiều tay to đầu tư vào đây.
Trong 6 tháng – 1 năm tiếp theo, Alpha Cash sẽ phát triển rất mạnh, kể cả marketing cho tới việc xây dựng các chức năng mới cho nền tảng.
Với chính sách lãi kép, tái đầu tư tự động mỗi ngày, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận:
Ví dụ: bạn đầu tư 1000$, lãi suất ngày là 0,4%, sau 90 ngày bạn đã thu được xấp sỉ 1432$ nếu bạn điều chỉnh tái đầu tư 100% số tiền lãi, (90 ngày không bao gồm thứ 7, chủ nhật nha các bạn). Sau 90 ngày, bạn có thể rút toàn bộ vốn ban đầu về để đầu tư dự án khác, chỉ để phần lãi là 432$ tiếp tục đầu tư. Tới ngày thứ 360 ngày, bạn thu về được 1270$ nữa.
Theo mình đây là phương án vừa an toàn, vừa lợi cao. An toàn vì sau 90 ngày đã thu lại vốn, lợi nhuận cao vì chính sách tái đầu tư lãi kép và mình đã quyết định đầu tư 0,5 BTC cho dự án này.
Đầu tư online dạng này có những rủi ro nhất định. Các bạn tự quyết định có nên tham gia hay không. Bởi Alpha Cash thực sự là một trang đầu tư rất hấp dẫn, cho rút vốn và có lãi kép. Theo quan điểm của các nhân mình, mình sẽ đầu tư vào giai đoạn đầu lúc dự án mới chạy vì các dự án đầu tư dạng này luôn tồn tại lâu hơn 90 ngày. Hơn nữa, Alpha Cash đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông, một nơi có các yêu cầu đăng ký kinh doanh khá khắc khe, không giống như các công ty đăng kí ở England. Các bạn để ý thanh địa chỉ web sẽ thấy rất rõ. Công ty đã đăng ký hoạt động kinh doanh và được chính phủ cấp phép. Giống như các website của các bank nước ta, trông khá đẹp mắt và đáng tin cậy hơn.
Alpha Cash

4. Tại sao Alpha Cash lại hot so với những trang đầu tư online khác

Alpha Cash được đề cập nhiều ở nhiều trang đầu tư online hiện nay bởi lẽ đây là một dự án mới. Họ giới thiệu với nhà đầu tư nhằm mục đích kêu gọi tham gia vào dự án và hưởng hoa hồng. Chính sách hoa hồng của Alpha Cash rất hấp dẫn với 5 cấp độ như sau:
Hoa hồng alpha cash
Sàn Alpha Cash đã chính thức khởi động bản BETA, tuy chưa công khai chính thức (do để cập nhật thêm tính năng mới như thêm ngôn ngữ tiếng anh, mở thêm cổng thanh toán,…) nhưng đã cho phép đầu tư. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước đăng ký tài khoản cũng như đầu tư cho các bạn. Có bất cứ vấn đề gì thắc mắc các bạn cứ để lại comment mình sẽ support nhanh nhất có thể.

5. Hưỡng dẫn đăng ký Alpha Cash

Bước 1. Sử dụng Chrome để có google dịch tự động dịch từ tiếng Nga sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt
Click vào Link này: https://alpha-cash.com 
Chọn Registration và thực hiện bước tiếp theo
Bước 2. Nhập đầy đủ thông tin như yêu cầu.
Đăng ký Alpha Cash
Lưu ý: 
 
Các bạn nên điền thông tin cá nhân thực vì có thể khi rút tiền nó bắt yêu cầu phải up giấy tờ tùy thân mới cho rút tiền.
Hiện tại bản Beta chỉ có nhận code active qua SMS và ở VN thì chỉ có số điện thoại Viettel mới nhận được code.
Do Alpha Cash quản lý rất nghiêm ngặt, cấm công khai Registration Code nếu không sẽ bị khóa tài khoản nên các bạn vui lòng liên hệ mình qua mail để nhận code nhé. Bắt buộc phải có Registration Code thì mới đăng ký được.
Mail: reply.dongcoin@gmail.com
Bước 3: Đăng ký, bạn nhận được thông tin tài khoản mật khẩu của mình qua SMS.

6. Hướng dẫn đầu tư Alpha Cash

Bước 1. Dep tiền vào tài khoản
+ Đầu tư qua Bitcoin và Eth
Đăng nhập tài khoản, Nhấn vào Multitool
Đầu tư alpha cash
Nó sẽ ra địa chỉ Bitcoin, các bạn gửi BTC vào đó. Sẽ mất 5 xác nhận cho đến khi tiền của bạn xuất hiện trên số dư của bạn. Đối với Eth cũng tương tự như vậy.
+ Đầu tư bằng USD qua Advcash, Perfect Money, Payeer
Nhấn vào Multitool -> chọn USD -> Top up USD -> Điền số tiền và nhần vào Refill
Nhấn vào Refill nó mở ra cửa sổ tại đây chúng ta có thể chọn thanh toán qua Advcash, Perfect Money, Payeer và thanh toán bình thường. Tiền sẽ được Updated trong vòng 15 phút, Hiện tại thì nó chưa tự động phải check bằng tay.

Bước 2. Tạo một danh mục đầu tư

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, các bạn Vào Investments -> Chọn Invest -> Chọn loại tiền chỗ Select Currency -> Nhập số tiền chỗ Enter Amount -> Sau đó nhấn Creat portfolio.
Đầu tư alpha cash
Để bật tái đầu tư các bạn vào Investments -> Portfolio các bạn sẽ thấy khoản đầu tư của mình và click vào chữ USD, ETH, BTC… chữ màu xanh trắng nằm trong khung tròn màu xanh. Sau đó các bạn sẽ thấy như hình bên dưới. Để bật tái đầu tư chúng ta kéo thanh màu xanh hoặc điền số vào ô. Trong 90 ngày đầu, chúng ta nên tái đầu tư 100%. Như vậy tiền sẽ tái đầu tư mỗi ngày giúp tối ưu hóa lợi nhuận.
Bước 3. Xác minh email
Chọn Setting, mục Verification, sau đó tích vào ô email và nhấn Save Change. Các bạn nhận được một email kích hoạt, nhấn vào link để kích hoạt email. (có thể nằm trong mục thư rác)
Bước 4. Xác minh danh tính để có thể rút tiền
Đây là lý do tại sao, lúc đăng ký, mình khuyên nên dùng thông tin thật.
Vào Setting -> Verification:
+ Tích chọn Personality và nhấn download (tải CMND, Passport, bằng lái xe và kích thước không quá 2Mb) và chờ khoảng 30 giây tới khi xuất hiện chữ màu xanh như hình bên dưới
+ Tích chọn Location và nhấn download (Tải biên lai ngân hàng lên có địa chỉ và kích thước không quá 2Mb) và chờ khoảng 30 giây tới khi xuất hiện chữ màu xanh như hình bên dưới. Sau khi xuất hiện 2 dòng chữ màu xanh bên dưới thì các bạn nhấn vào Save Change
Xác minh alpha cash
Bước 5. Hướng dẫn cài đặt bảo mật tài khoản
Vào Setting -> Security, tích chọn vào cái nào bạn thích
+ Sử dụng authy google
+ Sử dụng sms code cho việc rút tiền và chuyển tiền
+ Sử dụng thêm password thứ 2
Bước 6. Hướng dẫn rút tiền
 
Hướng dẫn rút tiền
 
Trên đây là toàn bộ quá trình đăng ký và đầu tư Alpha Cash. Đặc biệt khi đầu tư lớn hơn 100$ với mã giới thiệu của mình, các bạn sẽ được hoàn lại 100% hoa hồng mà mình nhận được (5% số tiền mà bạn đầu tư) và được hỗ trợ đầy đủ nhất về cập nhật thông tin Alpha Cash cũng như khi có vấn đề gì xảy ra với tài khoản.
Alpha Cash là gì? Hướng dẫn đầu tư Bitcoin và ETH với Alpha Cash
Rate this post

Post Comment